Search

Áo mưa thời trang cho… túi xách thời trang

Với chiếc áo mưa này, túi xách của bạn được che chắn khỏi nước mưa mà trông vẫn sành điệu, đẹp mắt.

Túi xách là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với phụ nữ. Nhiều chị em không tiếc tiền để mua những chiếc túi hàng hiệu mấy chục triệu cho mình. Vì vậy, việc bảo vệ những chiếc túi xách của mình khỏi nguy cơ bị hư hại là một điều cần thiết.

Áo mưa thời trang cho… túi xách thời trang
 

Những hôm trời mưa, trong khi bạn có áo mưa để bảo vệ quần áo, cơ thể mình thì túi xách gần như không được bảo vệ. Nước mưa có thể làm túi xách mau hỏng, bên cạnh đó, nếu không được che chắn, những thứ bạn đựng trong túi xách cũng bị ướt và hư hại. Nhiều người sử dụng túi ni lông để đựng túi xách, trông không đẹp mắt.

Áo mưa thời trang cho… túi xách thời trang
 

Nhưng với chiếc “áo mưa” đặc biệt chuyên dành cho túi xách này, vấn đề của bạn được giải quyết. Chiếc túi này bình thường có kích thước 10×10x1cm, có thể gấp lại rất gọn. Nhưng khi cần, bạn có thể mở nó ra thành một chiếc túi xách 50×30cm, bọc chiếc túi xách đắt tiền của bạn không bị ướt.

Chiếc túi này lại có kiểu dáng khá điệu nên không làm mất đi sự sành điệu và đắt tiền của chiếc túi bạn đeo. Có gam màu nâu nên nó trông cũng rất sạch sẽ và phù hợp với tiết trời mưa bẩn.

Nguồn: Tui XachTúi Xách Da

Tìm mua Áo Mưa cho Túi Xách, Túi Xách, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Thông tin thêm: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 1862 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook