Search

Bộ túi + ví Cheviot TX409

Chất liệu da nhân tạo cao cấp thật mềm mại. Kiểu dáng sang trọng với chiếc ví đi kèm sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời và đầy cá tính.
kích thước: 32 x 28 x 12(D x C x R)
giá trọn bộ:1.379000 vnđ.
Bạn cũng có thể mua từng món một với giá túi:980.000 vnđ và giá ví: 399.000 vnđ.

TẠM HẾT(QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT HÀNG HÔM SAU SẼ CÓ HÀNG LIỀN)

Price: VND 1,379,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook