Search

Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất

Cũng giống như giày, dép, quần áo… túi xách không những là thời trang cần thiết mà còn là thể hiện phong cách của bạn. Nếu bạn chọn được một chiếc túi xách ” thông minh” để sắp xếp hợp lý vác vật dụng cá nhân, hẳn nó sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời…

Để chọn được một túi xách vừa ý, bạn nên:

Kiểm tra phần trong túi: sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Chẳng hạn khi đi làm hay dạo phố, túi xách phải chứa được tất cả những vật dụng cần thiết, tránh trường hợp ” tay xách nách mang” chỉ vì túi xách không còn chỗ chứa.

Bạn nên chọn mua loại túi có nhiều ngăn nhỏ dùng để chứa những vật dụng linh tinh như viết, danh thiếp, điện thoại di động…

Chọn túi có lớp vải lót chắc chắn, không bị rạn, rách ở các đường may hoặc dây kéo. Tốt nhất nên chọn lớp lót bằng nylông.

Nên nhìn màu sắc thoáng hơn và màu đen không phải luôn tốt nhất. Có thể chọn các màu như đỏ đậm, đỏ rượu vang, vàng nâu hoặc màu da lạc đà… để làm phong phú thêm bộ sưu tập túi của riêng bạn, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng kết hợp với màu trang phục.

Cách làm mới túi da: Với một chút khéo léo, bạn có thể làm chiếc túi da đẹp trở lại như ban đầu.

– Nếu túi da bị ẩm mốc, sau khi dầm mưa, hãy dùng khăn giấy hút ẩm và máy sấy hong khô ngay. Sau đó, dùng giấy nhám loại mịn chà nhẹ để làm sạch vết mốc.

Xử lý những vết xước trên mặt túi: dùng vớ nylông ướt để chà bóng và đánh lại bằng giấy nhám mịn. Dùng gel silicon phủ nhẹ nếu vết xước quá sâu.

Trong trường hợp túi của bạn bị dính dầu mỡ, hãy dùng bột phấn hoặc dung dịch benzen để tẩy, rồi lau sạch bằng khăn lông ẩm.

Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất
Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất
Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Cách chọn túi xách vừa ý bạn nhất

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 3074 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook