Search

Cách kết hợp túi xách thời trang và trang phục đẹp

“Nhiều khi dùng túi xách, tôi vẫn bị chê là quê, vì túi tuy đắt tiền nhưng không ăn nhập gì với trang phục đang mặc. Tôi phải dùng túi thế nào cho phù hợp?”.

Cách kết hợp túi xách thời trang và trang phục đẹp

Trả lời:

Những chiếc túi xách dường như là vật bất ly thân của người phụ nữ, ví dụ khi mặc bộ đồ đi làm, bạn có thế xách hoặc đeo một cái túi nhỏ, đều đẹp và duyên dáng cả.

Khi đi chơi, bạn có thể cầm hay đeo những chiếc túi nhìn ấn tượng hoặc xinh, nhưng quan trọng là không nên dùng túi xách quá to, trông bạn sẽ không sành điệu.

Còn khi mặc đồ bụi, quần short, đồ jean,bạn có thể đeo túi vải mềm mại hoặc một chiếc túi to, trông bạn sẽ cực kỳ ấn tượng và năng động hơn.

Khi mua túi, bạn nên lựa màu quần áo để chọn túi cho phù hợp. Bạn mặc đồ gam trầm thì không nên mua túi màu sắc sặc sỡ hoặc quá sáng. Những túi màu trầm dễ mang trong mọi trường hợp, lại sang trọng. Với những chiếc túi sặc sỡ bạn chỉ nên dùng khi đi chơi, ăn mặc thoải mái một chút.

Nguồn: Tui XachTúi Xách Da

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 1510 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook