Search

Chân dài kiêu hãnh cùng túi xách sành điệu…

Maison du Posh vừa cho ra mắt BST túi xách, phụ kiện với nhiều kiểu dáng sành điệu thật xứng đáng để làm duyên cho các cô nàng thời trang.

BST thu 2011 của Maison du Posh đem đến những điều mới mẻ cho thời trang túi mùa lạnh. Những chiếc túi với nhiều thiết kế và kiểu dáng sẵn sàng chiều lòng mọi mong muốn và sở thích của phái đẹp. Từ những mẫu túi xách dành cho cô gái công sở, túi xách du lịch hay những thiết kế dự tiệc sang trọng và quyến rũ đều có mặt trong BST hấp dẫn này.

Đi cùng sự đa dạng về kiểu dáng thì chất liệu cũng được các nhà thiết kế khai thác rất phong phú. Bên cạnh chất liệu da truyền thống cho túi xách thì BST còn mang đến những nét mới lạ thông qua cách pha trộn lông thú và da, lông thú với nhựa, plastic cùng PVC để tạo nên những điều mới mẻ cho các quý cô kiêu sa.

Cùng ngắm những mẫu túi đẹp mắt dành cho mùa thu 2011!

Chân dài kiêu hãnh cùng túi xách sành điệu...

Chân dài kiêu hãnh cùng túi xách sành điệu...

Những mẫu bóp cầm tay, cắp nách hình học sành điệu và quyến rũ

Chân dài kiêu hãnh cùng túi xách sành điệu...

Túi lông – điều không thể thiếu sót của thời trang thu đông

Chân dài kiêu hãnh cùng túi xách sành điệu...

Chân dài kiêu hãnh cùng túi xách sành điệu...

Túi dành cho các công việc thường nhật của phái đẹp

Chân dài kiêu hãnh cùng túi xách sành điệu...

Maison du Posh vừa cho ra mắt BST túi xách với nhiều kiểu dáng sành điệu thật xứng đáng để làm duyên cho các cô nàng thời trang.

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Chân dài kiêu hãnh cùng túi xách sành điệu...

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 2697 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook