Search

Chọn túi xách hợp dáng người của bạn

Bạn có thể không chú ý nhiều tới chiếc túi xách, và không chọn lựa nó kỹ lưỡng như chọn lựa quần jeans hay áo. Nhưng liệu bạn có biết một chiếc túi xách có thể có tác dụng tôn lên dáng người của bạn không kém gì một chiếc áo hay một chiếc quần jeans vừa vặn.

Hãy áp dụng những bước đơn giản sau, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một chiếc túi xách thích hợp có thể giúp bạn giảm được…vài kg.

Chọn túi xách hợp dáng người của bạn

Hình dáng

Lời khuyên đầu tiên là hãy chọn một chiếc túi xách có hình dáng đối lập với hình dáng cơ thể bạn. Nếu bạn cao và gầy, hãy tìm một chiếc túi dáng tròn hoặc bán nguyệt với quai đeo thõng xuống. Nếu bạn thấp và đầy đặn, chọn chiếc túi dài hình chữ nhật.

Nói chung, thân hình bạn càng “tròn” bao nhiêu thì hình dáng chiếc túi bạn chọn càng nên góc cạnh bấy nhiêu. Điều đó không có nghĩa là bạn phải mang một cái hộp cứng quèo đi khắp mọi nơi để làm “đối trọng” cho vẻ ngoài tròn trĩnh của mình. Một chiếc túi hình vuông hoặc chữ nhật, bằng chất da mềm hoặc vải là thích hợp.

Một số dáng túi phổ biến:

Túi không có nắp, với quai hoặc tay cầm
Túi hình lưỡi liềm vắt qua vai
Túi khoác vai dài có miệng túi rộng
Túi khoác vai có nắp hoặc khóa
Túi cầm tay cỡ nhỏ (thường dùng đi chơi, dự tiệc…) hoặc túi cầm tay cỡ lớn
Túi khoác vai dài và tròn
Túi khoác vai rộng và mềm có dây dài
Túi nhỏ, cứng, hình hộp

Độ lớn

Nếu như hình dáng của chiếc túi nên đối lập với hình dáng cơ thể, thì độ lớn của chiếc túi lại nên theo tỷ lệ với thân người. Một cô gái cao 1m70 trông sẽ hơi kỳ cục nếu mang một chiếc túi cầm tay nhỏ. Trái lại, một cô gái cao 1m50 sẽ bị “nuốt chửng” nếu đeo một chiếc túi to có quai dài.

Gần đây, các kiểu túi đã được thiết kế với xu hướng nhỏ xinh hơn, với quai đeo ngắn hơn để giữ cho chiếc túi chỉ dài ngang hoặc dài hơn tầm ngực. Những chiếc túi vừa sát người như thế sẽ rất thích hợp nếu bạn có vóc người mảnh dẻ, và rất phản tác dụng nếu cánh tay và ngực quá to. Vậy làm sao để biết một chiếc túi khoác vai có vừa với bạn hay không? Khi đeo thử, nếu bạn cảm thấy nó làm cho cánh tay bạn hơi tù túng và ép vào một bên ngực thì đó không phải là chiếc túi dành cho bạn.

Chiều dài của chiếc túi (nơi đáy túi chạm vào thân người) sẽ làm nổi bật vị trí sát nó trên thân người bạn. Ví dụ, nếu chiếc túi dài đến hông, nó sẽ làm nổi bật vòng 3 của bạn (ánh mắt của người khác nhìn bạn sẽ bị hút theo chiếc túi). Phần lớn phụ nữ hợp với chiếc túi dài ngang thắt lưng, bởi nó làm nổi bật vòng eo nhỏ.

Bạn nên chú ý:

Khi đi mua túi xách, hãy dành thời gian ướm thử nó trước gương thật kỹ lưỡng như khi bạn mua quần áo vậy.

Đừng bị “dụ dỗ” bởi những chiếc túi có dáng đặc biệt hoặc những chiếc túi đang mốt nhưng không hợp với thân hình bạn.

Cân nhắc nhu cầu của bạn khi mua túi. Nếu bạn là người bận rộn và phải đi tới nhiều nơi trong ngày, một chiếc túi to với quai đeo mềm để có thể đựng được nhiều đồ và dễ dàng đeo trên vai hẳn sẽ hơn đứt một chiếc túi đẹp và mốt nhưng chỉ đựng được vài thứ lặt vặt và có thể trở nên vướng víu khi bạn bận rộn mà vẫn phải cầm nó trên tay.

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Chọn túi xách hợp dáng người của bạn

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 3084 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook