Search

Về TuiXachDa.com

Các lý do để bạn chọn mua hàng tại TuiXachDa.com

+ Uy Tín bán hàng – Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp túi xách online Uy Tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm (từ 2007), tất cả túi xách đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hồng Kông, Singapore và Hồng Kông nên luôn bảo đảm chất lượng cao nhất

Về TuiXachDa.com

+ Thời trang nhất – Kiểu dáng túi xách bày bán đều là những mẫu mới nhất và được ưa chuộng nhất trên các website của Mỹ

Về TuiXachDa.com

+ Giá hấp dẫn nhất – Do nhập khẩu trực tiếp, đẩy mạnh việc bán hàng online, chi phí đầu tư và duy trì showroom ít nên mức giá đến tay bạn là mức giá tuyệt nhất

Về TuiXachDa.com

Chúng tôi cung cấp hình ảnh và thông số thật của các sản phẩm túi xách cụ thể tại website, ngoài ra nếu chưa thỏa mãn bạn có thể gọi điện để được tư vấn trực tiếp trước khi mua.

Về TuiXachDa.com

Bạn có thể đặt hàng online, đặt hàng qua điện thoại chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tại Tp.HCM (bất kể quận huyện) hoặc bạn có thể đến tại địa chỉ showroom của chúng tôi để xem hàng.

Với các bạn ở xa có thể chuyển khoản qua ngân hàng và chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bạn, tiền chuyển khoản chỉ duy nhất món tiền cụ thể của từng sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tiền ship hàng trên toàn Việt Nam.

Địa chỉ liên hệ:

301 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q. 2, Tp.HCM

299Y5 Khu Dân Cư Sông Giồng, P. An Phú, Q. 2, Tp.HCM

Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 0926.326.326

Email liên hệ: info[at]tuixachda.com

Tài khoản ngân hàng: Nguyễn Thị Bích Ngọc

– Ngân hàng Vietcombank: 0181003270700 (CN Quận 2)

– Ngân hàng Agribank: 6280205259476 (CN Đông Sài Gòn)

– Ngân hàng Vietinbank: 711A33332954 (CN Thủ Thiêm)

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook