Search

Gói Quà Miễn Phí

Dịch Vụ Gia Tăng – Giá Trị Vượt Trội

Tại shop Túi Xách Da – TuiXachDa.com có nhận gói quà và viết thiệp hoàn toàn miễn phí, sau đó gửi đến tận nơi cho người nhận nếu bạn yêu cầu. Thật thuận tiện để mang cho người yêu, người thân, đối tác, bạn bè những bất ngờ thú vị!

Gói Quà Miễn Phí

Những lời chúc trân trọng và thật tâm gửi vào Thiệp

Gói Quà Miễn Phí

Những gói quà có nơ mềm mại, thể hiện sự quý mến

Thời gian gói quà và chuẩn bị thiệp thông thường mất khoảng 1 giờ, do đó nếu cần gấp bạn vui lòng gọi điện báo trước để Túi Xách Da – TuiXachDa.com giúp bạn thể hiện thật chu đáo!

Chúc các bạn vui vẻ và thoải mái khi mua sắm vật phẩm tại TuiXachDa.com

Gói Quà Miễn Phí

Địa chỉ liên hệ:

301 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Q. 2, Tp.HCM

299Y5 Khu Dân Cư Sông Giồng, P. An Phú, Q. 2, Tp.HCM

Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 0926.326.326

Email liên hệ: info[at]tuixachda.com

Tài khoản ngân hàng: Nguyễn Thị Bích Ngọc

– Ngân hàng Vietcombank: 0181003270700 (CN Quận 2)

– Ngân hàng Agribank: 6280205259476 (CN Đông Sài Gòn)

– Ngân hàng Vietinbank: 711A33332954 (CN Thủ Thiêm)

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook