Search

Hướng Dẫn Mua Hàng

Chúng tôi hiện có 3 hình thức bán hàng, thanh toán và vận chuyển đơn giảnnhư sau:

Bán hàng trực tiếp tại showroom, quý khách lựa chọn tận tay, thanh toán và nhận hàng ngay tại cửa hàng mang về (301 Nguyễn Duy Trinh, Q.2299Y5 Khu Dân Cư Sông Giồng, Q. 2)

Bán hàng giao tận nhà tại TP Hồ Chí Minh, quý khách chỉ cần gọi điện hoặc chọn mua hàng trên website, email.. nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn lại chi tiết, giao hàng và thu tiền tận nhà quý khách hoàn toàn miễn phí.

Bán hàng giao tận nhà trên toàn Việt Nam, quý khách chọn hàng trên website, nếu chưa thỏa mãn có thể liên hệ điện thoại hoặc mail để chúng tôi tư vấn chi tiết, sau đó quý khách tiến hành chuyển khoản đúng với số tiển món hàng mình đã chọn. Việc chuyển khoản hoàn tất quý khách thông báo lại cho chúng tôi (gồm cả Tên Họ, Địa Chỉ cụ thể…). Chúng tôi sẽ cho chuyển phát nhanh về tận nhà quý khách ngay, và quan trọng là việc gửi hàng chúng tôi hoàn toàn miễn phí bất kể tỉnh thành!

Thông tin chuyển khoản: Nguyễn Thị Bích Ngọc

– Ngân hàng Vietcombank: 0181003270700 (Chi Nhánh Quận 2, TPHCM)

– Ngân hàng Agribank: 6280205259476 (Chi Nhánh Đông Sài Gòn, TPHCM)

– Ngân hàng Vietinbank: 711A33332954 (Chi Nhánh Thủ Thiêm, TPHCM)

Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng Dẫn Mua Hàng

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook