Search

Lý Gia Hân – Khi cựu hoa hậu khoe thiết kế túi xách

Trong chiếc váy màu bạc lấp lánh, cựu hoa hậu Hồng Kông Lý Gia Hân tự tin và hạnh phúc khoe những thiết kế túi xách mới nhất của cô. Những chiếc túi xách được đặt tên là JM (viết tắt tên con trai cưng của cô – bé Jayden Max).

Những chiếc túi xách này được giới thiệu với báo giới ở Thượng Hải, hôm 28/9 vừa rồi. Đây là những sản phẩm hợp tác giữa cô và nhà thiết kế Francesco Turchi.


Lý Gia Hân   Khi cựu hoa hậu khoe thiết kế túi xách

Lý Gia Hân xuất hiện thật quyến rũ tại Thượng Hải, hôm 28/9

Được biết, một phần doanh thu từ hoạt động kinh doanh loạt túi xách này sẽ được đưa vào quỹ từ thiện JMJ mà cựu hoa hậu thành lập cách đây không lâu. Tổ chức từ thiện này được Lý Gia Hân thành lập nhân danh con trai chưa đầy một tuổi của cô với mục tiêu là giúp đỡ những em bé gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Đây không phải là lần đầu tiên Lý Gia Hân tham gia thiết kế túi xách, cách đây vài năm, cô còn thử sức với hoạt động thiết kế túi xách và giày dép. Người đẹp của màn ảnh Hồng Kông không còn tham gia các sự kiện trong làng giải trí nhưng rất tích cực với những hoạt động mang tính chất từ thiện, kể từ khi lập gia đình vào năm 2009.

Tại Thượng Hải hôm 28/9, Lý Gia Hân cũng nhận được rất nhiều lời khen trong sự kiện này bởi vẻ ngoài rạng ngời và thân hình quyến rũ của cô, chỉ chưa đầy 8 tháng sau khi sinh con trai đầu lòng. Lý Gia Hân cho biết, chính việc bận rộn với con nhỏ và các hoạt động xã hội đã giúp cô nhanh chóng lấy lại dáng vóc mà không cần phải theo chế độ ăn kiêng hà khắc nào.

Lý Gia Hân   Khi cựu hoa hậu khoe thiết kế túi xách

Lý Gia Hân chụp ảnh kỷ niệm cùng Francesco Turchi

Lý Gia Hân   Khi cựu hoa hậu khoe thiết kế túi xách

Lý Gia Hân và những chiếc túi do cô đồng thiết kế.

Lý Gia Hân   Khi cựu hoa hậu khoe thiết kế túi xách

Những chiếc túi này có gắn chữ JM (viết tắt chữ cái đầu tên con trai cưng Jayden Max của vợ chồng cô)

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Lý Gia Hân   Khi cựu hoa hậu khoe thiết kế túi xách

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 2677 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook