Search

New York – “thiên đường” túi xách nhái, túi xách hàng fake…

Tờ DNA Info đưa tin, cảnh sát vừa thu giữ hàng ngàn chiếc túi xách nhái có tổng trị giá khoảng 3,5 triệu USD được cất giấu trong một bức tượng lớn ở khu Chelsea (Newyork – Hoa Kỳ)
New York   thiên đường túi xách nhái, túi xách hàng fake...

Theo đó, cơ quan chức năng đã tìm thấy số lượng lớn là hàng nhái sản phẩm của hai thương hiệu túi xách Tory Burch và Micheal Kors.

Cuộc khám xét bất ngờ này đã được thực hiện tại Shop LaLa Fashion nằm trên đường W.28. Được biết, đây là cửa hàng chuyên nhập khẩu hàng hóa từ Hồng Kông và phân phối  trên các trang web cũng như cho các cửa hàng ở khu phố người Hồng Kông. Sáu người đã bị bắt và bị buộc tội làm giả nhãn hiệu hàng hóa.

Được biết, làm giả và bán sản phẩm nhái là một vấn đề nhức nhối hàng đầu cần giải quyết tại thành phố New York. Một nhóm phóng viên đã có chuyến thị sát khu phố này để tìm ra các lô hàng nhái cực lớn.

New York   thiên đường túi xách nhái, túi xách hàng fake...

Một chiếc túi xách nhái giả sản phẩm của thương hiệu  Bottega Veneta

New York   thiên đường túi xách nhái, túi xách hàng fake...

Một cửa hàng bày bán sản phẩm nhái, mà theo như lời giới thiệu của ông chủ nơi đây là: “Chúng tôi có đủ các loại túi Chanel, Chloe, Gucci, Louis Vuitton..”

New York   thiên đường túi xách nhái, túi xách hàng fake...

Một góc bên trong cửa hàng!

New York   thiên đường túi xách nhái, túi xách hàng fake...

Và với muôn vàn sản phẩm “nhái” đủ mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc.

Theo Anh Minh

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

New York   thiên đường túi xách nhái, túi xách hàng fake...

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 3038 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook