Search

Túi cách Longchamp “sóng đôi” cùng Jessica Alba, Anne Hathaway, Zoe Saldana

Nhiều ngôi sao Hollywood như Jessica Alba, Anne Hathaway, Zoe Saldana đã rất yêu thích những chiếc túi xách của Longchamp.

Longchamp được thành lập tại Paris vào năm 1948 bởi Jean Cassegrain, đến nay nhiều thế hệ gia đình Cassegrain vẫn điều hành thương hiệu thời trang cao cấp này. Đa dạng hoá các sản phẩm vào các loại valy, hành lý, túi xách và các phụ kiện, Longchamp đã khẳng định một đẳng cấp thời trang tinh tế và vị thế. Với sự sang trọng khéo léo, Longchamp đến nay sở hữu hơn 220 cửa hiệu độc đáo trên toàn thế giới, có khoảng 2000 cửa hàng đa thương hiệu trên 101 quốc gia.

Trong chiến dịch quảng cáo rầm rộ cho bộ sưu tập thu đông 2011, Longchamp đã mang lại một sức cuốn hút thật hấp dẫn với gương mặt đại diện Audrey Marnay.. Trong video quảng cáo, cuộc hành trình đã được khởi động trên chiếc xe gắn máy tuyệt vời, đi qua các di tích đẹp nhất Paris và tìm kiếm chiếc túi Balzane – mẫu túi xách mang tính biểu tượng của bộ sưu tập lần này, trước khi nó biến mất…

Túi cách Longchamp “sóng đôi” cùng Jessica Alba, Anne Hathaway, Zoe Saldana

Longchamp đã trở thành một hình ảnh được nhiều các ngôi sao yêu thích. Nhiều người nổi tiếng mang túi xách Longchamp đã được phát hiện gần đây trên đường phố của Los Angeles.

Túi cách Longchamp “sóng đôi” cùng Jessica Alba, Anne Hathaway, Zoe Saldana

Anne Hathaway (trái) bắt đầu một buổi sáng chủ nhật thật mát mẻ với một tờ báo New Yorks Times trong tay cùng thả dáng với chiếc túi xách Cosmos. Như một biểu tượng cho sự hoang dã của vùng Amazon, Zoe Saldana (phải) mang chiếc tui xach Balzane mới nhất trong BST Longchamp 2011 với chất liệu da bò non đầy cá tính.

Túi cách Longchamp “sóng đôi” cùng Jessica Alba, Anne Hathaway, Zoe Saldana

Jessica Alba ngại ngùng dưới ánh đèn của các thợ săn ảnh với tui xach Imperial Apache trong chất liệu da lộn và độc đáo với những trang trí tua rua bắt mắt

The Cosmos, Balzane, Imperial Apache là những mẫu tui xach mới nhất trong BST thu đông 2011 của Longchamp.

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Túi cách Longchamp “sóng đôi” cùng Jessica Alba, Anne Hathaway, Zoe Saldana

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 3743 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook