Search

Túi xách đôi tiện dụng TX700-2 (Hết )

Chất liệu da nhân tạo cao cấp, dạng túi đôi thật tiện ích và cá tính. có thể tách túi nhỏ ở trong để đeo như chiếc túi thứ hai vô cùng tiện lợi, đặc biệt chiếc túi nhỏ có quai xách nhé các bạn. Thân túi bên ngoài còn có thêm 1 ngăn giúp bạn để thêm được nhiều đồ dùng khác. Với gam màu pastel đang được ưa chuộng nhất hiện nay, có 6 màu cho bạn thỏai mái lựa chọn nha.
kích thước: 40cm x 35cm x 15cm.

Price: VND 999,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook