Search

Túi xách Dolce & Gabbana với bộ sưu tập Xuân- Hè 2012

Không ngừng sáng tạo và đổi mới, thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana vừa ra mắt bộ sưu tập (BST) túi xách thời trang Xuân- Hè 2012 đầy ấn tượng và độc đáo.

Lấy ý tưởng từ nét đẹp cổ điển của thời trang Ý những năm 70, Dolce & Gabbana đã mang đến cho người hâm mộ những mẫu túi xách đẹp lộng lẫy nhưng vẫn mang nét hiền hòa, mộc mạc và đậm phong cách Sicilia – một thị trấn nhỏ ở nước Ý. Được thiết kế chủ yếu từ chất liệu ren, sợi cói, cọ cùng với màu sắc bắt mắt và kiểu dáng sang trọng, BST túi xách thời trang Dolce & Gabbana Xuân- Hè 2012 sẽ mang lại cho bạn nét sành điệu, quyến rũ và nổi bật trước đám đông. Mời bạn chiêm ngưỡng bộ ST túi xách này:

Túi xách Dolce & Gabbana với bộ sưu tập Xuân  Hè 2012
 
 Túi xách Dolce & Gabbana với bộ sưu tập Xuân  Hè 2012
 
 Túi xách Dolce & Gabbana với bộ sưu tập Xuân  Hè 2012
 
 Túi xách Dolce & Gabbana với bộ sưu tập Xuân  Hè 2012

Đình Huệ

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Túi xách Dolce & Gabbana với bộ sưu tập Xuân  Hè 2012

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 3601 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook