Search

Túi xách hoa màu đen TX406-1

Chiếc túi này không thể thiếu trong bộ sưu tập túi của các tín đồ thời trang bởi vẻ đẹp bay bổng , lãng mạn và quý phái. Ngăn chứa đồ rộng để được nhiều vật dụng cá nhân. đặc biệt miệng túi được thiết kế thêm chiếc khoen móc giúp các bạn có thể thu gọn chiếc túi. Vô cùng tiện lợi nhé các bạn.

Kích thước: 40x x34 x 10(cm)

TẠM HẾT ( QK có thể đặt hàng,15 ngày hàng về đến VN).

Price: VND 880,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook