Search

Túi xách kết hợp da và vải bố, màu nâu sang trọng – TX344-2

Được kết hợp giữa chất liệu da nhân tạo cao cấp và vải bố thô mộ cách tài tình, mẫu túi xách này toát lên vẻ thời trang rất sành điệu. Đây là mẫu túi bán chạy nhất nhì trên các website túi xách tại thị trường Nhật Bản.

Ngoài ra với quai túi cách điệu kết hợp giữa xích và dây da, nhấn thêm chùm len đen nhìn rất ấn tượng.

Kích thước nhỏ gọn rất dễ sử dụng, với các thông số lần lượt là 30cm x 25cm x 12cm, được nhập khẩu trực tiếp từ Hồng Kông.
HẾT HÀNG.

Price: VND 990,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook