Search

Túi xách màu đen TX129-3

Nếu bạn đang tìm một chiếc túi thật đơn giản nhưng cũng thật sang trọng thì đây chính là chiếc túi dành cho bạn.  Được chăm chút thật tỉ mỉ dưới bàn tay của những nhà thiết kế tài hoa, những hoa văn nhỏ nổi bật trên thân túi càng tăng vẻ duyên dáng cho sản phẩm này. Xuất xứ: Hồng Kông. Số lượng có hạn nhé các bạn.

 Kích thước: 32 x 22 x 12. Rất phù hợp cho chiếc laptop nhỏ xinh 10″ đầy tiện nghi or chiếc ipad sành điệu nữa nè.

Price: VND 1,050,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook