Search

Túi xách màu đen TX135-1

Thiết kế thật sang trọng và hiện đại. TỪng chi tiết nhỏ trên chiếc túi đã được nhà thiết kế  chăm chút thật tỉ mỉ. Chất liệu da nhân tạo cao cấp, Xuất xứ Hồng Kông. Miệng túi thật ấn tượng với dây cột biến tấu như chiếc nơ đầy duyên  dáng. Ngăn túi rộng giúp các bạn gái để các vật dụng cá nhân thật thoải mái. Rất phù hợp với các quý cô hiện đại.

Kích thước: 34 x 24 x 10
HET HANG

Price: VND 1,250,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook