Search

Túi xách màu hồng-xám sang trọng TX129-1

Kiểu dáng hiện đại và thật lịch lãm. Thân túi được thiết kế thật tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Sự kết hợp màu khéo khéo làm cho chiếc túi thật nổi bật nhưng cũng không kém phần sang trọng. Đây thật sự là một lựa chọn sáng suốt cho các buổi gặp mặt những đối tác quan trọng hay nơi bạn muốn thể hiện chính bản thân mình. Xuất xứ từ Hồng Kông nhé các bạn.

Kích thước: 32 x 22 x 12. Rất phù hợp cho chiếc laptop nhỏ xinh đầy tiện ích ,và ngay cả chiếc ipad sành điệu nữa nè!!!

Price: VND 1,050,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook