Search

Túi xách mùa hè tuyệt đẹp

&w=500&zc=1&q=80&bid=1" alt="Túi xách mùa hè tuyệt đẹp" class="img" />
Khi mua 1 chiếc túi bạn thường để ý đến điều gì: chất liệu, kiểu dáng, giá tiền hay sự hài hòa với phục trang của bạn? 

Túi xách mùa hè tuyệt đẹp 

Túi xách mùa hè tuyệt đẹp

Túi xách mùa hè tuyệt đẹp

Dành cho mùa hè sôi động năm nay, nhãn hàng danh tiếng Derek Lam đã tung ra các mẫu túi xách có sự khác biệt đôi chút rất thú vị, đó là phong cách túi xách da với quai đeo sát nách, đường quai đeo là kim loại sáng lấp lánh rất tinh tế, màu sắc cơ bản phù hợp với hầu hết tất cả các gam màu phục trang của bạn.

Túi xách mùa hè tuyệt đẹp

Kích cỡ thì vô cùng đa dạng, có khi là 1 chiếc clutch nhỏ xinh màu hồng nhẹ nhàng, be duyên dáng, có khi lại là túi xách đứng dài họa tiết animal hay túi xách hình trống đáng yêu. Nhưng tất cả đều đặt sự sang trọng và lịch lãm lên làm tiêu chí hàng đầu – đó chính là điểm thu hút tạo nên sức mua lớn cho thời trang túi của Derek Lam.

Túi xách mùa hè tuyệt đẹp

Túi xách mùa hè tuyệt đẹp

Quỳnh Anh

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 938 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook