Search

Túi xách ô carô nổi nhỏ, với 4 màu sắc – TX046

Chất liệu da nhân tạo được chế tác đặc biệt giúp nổi bật những ô carô li ti rất tinh tế và lạ mắt. Quai túi làm từ da thật giúp gia tăng độ bền cho sản phẩm.

Có 4 màu sắc bắt mắt và mới lạ giúp bạn có sự lựa cho ưng ý nhất.

Kích thước 42cm x 30cm x 12cm, có thể đựng vừa chiếc laptop 12″ trở xuống rất dễ dàng.

Price: VND 630,000.00

Color:
Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook