Search

Túi xách phối màu xanh-trắng nổi bật TX157-1

Thiết kế đơn giản nhưng cũng thật ấn tượng, với cách phối màu đầy khéo léo của các nhà thiết kế đã tạo nên một phong cách hết sức hiện đại và trẻ trung. Ngăn túi rộng giúp các bạn gái để được các vật dụng cá nhân thật tiện ích. Quai xách bền, chắc. Bên trong túi có kèm theo dây đeo dài tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Kích thước: 24 x 26 x 12

Price: VND 365,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook