Search

Túi xách phong cách ‘ Hee Sun’

Ngoài việc được các hãng thời trang săn đón làm gương mặt đại diện, Kim Hee Sun mới đây còn tham gia thiết kế túi xách cho hãng thời trang túi xách Nina Ricci.

Cô diễn viên xinh đẹp người Hàn Quốc này đã cùng hàng thời trang Nina Ricci quyết định lấy tên của cô đặt tên cho dòng sản phẩm túi xách này – Hee Sun. Người mẫu chụp ảnh quảng cáo cho bộ sưu tập túi xách không ai khác mà chính là nhà thiết kế Kim Hee Sun. Ngoài ra, cô còn đóng góp ý tưởng cho bộ ảnh quảng cáo nữa

Những trang phục cô sử dụng trong bộ ảnh quảng cáo cũng là trang phục của hãng thời trang Nina Ricci. Bộ ảnh quảng cáo này được đăng trên tạp chí W hồi cuối tháng chín vừa qua.

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Túi xách phong cách ‘ Hee Sun’

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 2664 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook