Search

Túi xách quý phái quai to bản, 3 màu sắc – TX047

Với thiết kế quai đeo to bản, dùng chất liệu da thật chịu lực cao nhằm gia tăng độ bền cũng của túi. Đồng thời cũng là điểm nhấn thu hút nhất.

Thân túi làm bằng da nhân tạo với 3 màu sắc thời thượng cho bạn lựa chọn. Kích thước 30cm x 35cm x 10cm, đây là kích thước rất vừa vặn với laptop 12″ trở xuống.

HẾT HÀNG

Price: VND 480,000.00

Color:
Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook