Search

Túi xách tay hàng hiệu giá khủng – 4 tỷ đồng

Một nhà sưu tập giấu tên đã mua chiếc túi xách Hermes Birkin bằng da cá sấu màu đỏ với giá 201.150 USD (tương đương với khoảng hơn 4 tỷ VNĐ) tại phiên đấu giá tại Dallas Texas

Như vậy, chiếc túi xách Hermes Birkin này đã lập kỷ lục là chiếc túi xách tay đắt nhất thế giới.

Chiếc túi xách này có đính thêm kim cương và vàng trắng. Lúc đầu mọi người chỉ dám mong đợi rằng chiếc túi xách sẽ được bán với giá khoảng 80.000 USD.

Túi xách tay hàng hiệu giá khủng   4 tỷ đồng
Chiếc tui xach Hermes Birkin này được bán với giá 4 tỷ VNĐ

Ông Matt Rubinger, giám đốc nhà đấu giá Heritage gọi chiếc tui xach này là một vật “phi thường”. Ông nói: “Đây là một trong những chiếc tui xach tay hiếm có nhất thế giới và nó cũng có một cái giá đặc biệt, vượt quá ngoài mong đợi của chúng tôi”.

Ông Matt Rubinger cũng tiết lộ rằng, chủ nhân đầu tiên của chiếc tui xach đắt giá này là một phụ nữ người Florida. “Cô ấy mua nó năm 2006 và đó là cái túi mà cô yêu thích nhất trong bộ sưu tập Hermes của cô. Tuy nhiên,  sau khi Hermes tặng cô một cái tui xach tương tự màu đen, cô ấy đã quyết định bán đấu giá cái  túi màu đỏ này”.

Túi xách tay hàng hiệu giá khủng   4 tỷ đồng

Phía trong chiếc túi đắt giá nhất thế giới

Hermes Birkin luôn là một trong những thương hiệu hàng đầu trong thế giới phụ kiện thời trang, túi xách. Vào năm 1984, trong một chuyến bay từ Paris tới London, nữ diễn viên Jane Birkin đã tình cờ ngồi cạnh CEO của hãng Hermes, ông Jean-Louis Dumas. Khi trò chuyện, cô Jane Birkin Jane đã phàn nàn về chiếc túi xách của cô và bày tỏ ý muốn có một chiếc túi hoàn hảo để đi dạo cuối tuần. Ông Dumas đã đề nghị cô miêu tả đích xác về kích cỡ cũng như tính năng của chiếc túi mong muốn. Chỉ ít ngày sau, Jane nhận được một chiếc rất ưng ý, và kể từ đó, Hermès Birkin đã trở thành một biểu tượng đầy quyền lực trong làng thời trang thế giới.

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Túi xách tay hàng hiệu giá khủng   4 tỷ đồng

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 3986 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook