Search

Túi Xách Thời Trang sản xuất bởi… Lamborghini

Hãng còn tự hào tuyên bố mình là công ty đầu tiên dùng sợi carbon để làm các sản phẩm phụ kiện thời trang.

Túi Xách Thời Trang sản xuất bởi... Lamborghini

Lamborghini rất chuộng dùng vật liệu sợi carbon, không chỉ cho những chiếc siêu xe, mà giờ đây ở cả phụ kiện: túi xách. Bộ sưu tập gồm: một túi xách du lịch mềm, một túi xách kiểu đưa thư và một túi xách kiểu bì thư, với dây dài đeo vai. Tất cả đều được làm bằng vật liệu sợi carbon và da khâu tay, móc khoá mạ kẽm, lót vải bông. Túi được ráp thủ công.

Bộ phụ kiện này sẽ được bán tại tất cả đại lý Lamborghini trên thế giới, và bán trên mạng, với giá từ 1.200 đến 2.100 USD/chiếc. Nếu bạn đã có siêu xe Lamborghini, đây là gợi ý hấp dẫn. Nếu bạn chưa đủ điều kiện sắm xe, nhưng quá mê logo bò tót này, sở hữu một chiếc túi xách có thể cũng phần nào thoả mãn…

Túi Xách Thời Trang sản xuất bởi... Lamborghini

Túi du lịch mềm

Túi Xách Thời Trang sản xuất bởi... Lamborghini

Túi đưa thư

Túi Xách Thời Trang sản xuất bởi... Lamborghini

Túi đeo vai kiểu bì thư

Theo Nhật Minh

Nguồn: Tui XachShop Tui Xach

Tìm mua Túi Xách, Túi Xách cao cấp, Túi Xách hàng hiệu, Túi Xách da thật, Túi Xách da nhân tạo, Túi Xách thời trang, Túi Xách laptop nữ, Túi Xách du lịch, Túi Xách mini, bóp ví nữ các loại… Với hơn 500 mẫu để bạn lựa chọn tại shop Túi Xách Da TuiXachDa.com (giao hàng miễn phí trên toàn quốc)

* Địa chỉ: 301 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, Tp.HCM » Xem Bản Đồ »

* Tel: (08) 66 86 53 86 – Hotline: 093 86 292 86

Túi Xách Thời Trang sản xuất bởi... Lamborghini

Đánh giá rating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.pngrating_starstar.png 9.9/10 bởi 3029 bình chọn

ThườngTuyệt

Tags : , , , , , , , , , , , , , 0 CommentsTúi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook