Search

Túi xách thời trang TX691-7 ( Hết )

Kiểu dáng đơn giản nhưng cũng thật năng động, với quai đeo vai thật thoải mái. Thân túi to, rộng giúp các bạn gái văn phòng để các lọai giấy tờ tài liệu thật tiện ích. Miệng túi cách điệu với 1 sợi dây xỏ ngang, cài vào khoen túi càng làm tăng vẻ nữ tính cho các bạn gái.

Đặc biệt còn có chiếc ví kèm theo dành tặng bạn để bạn có thể để các lọai giấy tờ cá nhân gọn gàng.

Kích thước: 30cm x 30cm c 13cm. Có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa.

Regular Price: VND 795,000.00

Sale Price : VND 480000

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook