Search

Túi xách vải Jean kết hợp da TX132-1

Thiết kế thật nổi bật và cá tính với sự kết hợp của chất liệu vải jean kẻ  sọc màu xanh đậm pha trắng và da mềm mại. Điểm nhấn chính là chiếc móc cài ngang thật lạ mắt. Ngăn chứa đồ rộng sẽ mang lại  cho các bạn sự thoải mái và tiện ích. Rất phù hợp với các bạn yêu thích sự đột phá trong phong cách thời trang. Có 3 màu cho bạn lựa chọn: kẻ trắng pha xanh đậm, kẻ trắng pha đỏ, kẻ trắng pha xanh nhạt.

Kích thước: 32 x 16 x 14

Price: VND 720,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook