Search

Ví hộp đính thời trang VĐ760-1

Kiểu dáng sang trọng và thanh lịch. Thiết kế tinh xảo với những hạt đá sáng lấp lánh càng làm tăng sự quyến rũ của chiếc túi. Thân túi nổi bật với những hàng đá khác màu. Khoen cài cách điệu như một chiếc nhẫn càng làm cho sản phẩm trở nên quyến rũ. Có kèm dây đeo xích thật thời trang. Thật thích hợp với những buôi tiệc sang trọng.
kích thước: 23cm x 12cm x 5cm.

Price: VND 1,350,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook