Search

Ví tiệc da bóng V684-2

Đây là mẫu ví đang thịnh hành nhất hiện nay, với chất liệu da nhân tạo dập vân da cá sấu. Cá tính với những đường viền kim lọai sáng bóng bo ở góc chiếc ví càng làm cho sản phẩm trở nên nổi bật. Điểm nhấn chính là hình chiếc đầu cá sấu được thiết kế nổi trên thân ví sẽ làm bạn thật sự hài lòng. Thiết kế bên trong được chia thành 2 ngăn nhỏ và có ngăn để đựng các Name card, điện thọai thật tiện lợi, gọn gàng. Kèm dây đeo xích thật thời trang.

Với kích thước: 23cm x 13cm x 6cm, sẽ thật thoải mái cho sự lựa chọn của bạn.

Price: VND 595,000.00

Qty:

Túi xách, túi xách da là một vật bất ly thân của phái đẹp. Và khi sử dụng túi xách thời trang, túi xách hàng hiệu và những chiếc túi xách đẹp xinh nói chung được mua từ những shop túi xách uy tín giúp bạn càng tự tin hơn khi đi giao thiệp, vui chơi bên ngoài...Để mua Tui Xach Cao Cap hàng hiệu bạn phải bỏ ra hàng chục đến hàng trăm triệu đồng, thì việc mua tui xach tại Tui Xach Da - TuiXachDa.com sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Chỉ từ vài trăm ngàn cho đến tối đa là 3 triệu đồng bạn đã có thể tha hồ chọn lựa trong gần 1.000 mẫu tui xach tuyệt đẹp, đặt mua tui xach online và nhận được dịch vụ giao hàng tui xach hoàn toàn miễn phí. Tại Tui Xach Da bạn là thượng đế !!!


Ứng dụng Phong Thuy, Thuật Phong Thuy, Thuyết Phong Thuy, Khoa Học Phong Thuy để cuộc sống tốt đẹp hơn. Sử dụng Da Phong Thuy, Do Phong Thuy và đặc biệt là Tu Bep theo Phong Thuy Nha Dat sẽ mang lại nhiều may mắn!

Facebook